hồ sơ công ty
Chúng ta là ai:

N & S Electronic CO., LTD được thành lập vào năm 2010. Trụ sở chính của chúng tôi đặt tại Hồng Kông và văn phòng chi nhánh tại Thâm Quyến, Singapore, Malaysia và Canada. Chúng tôi là nhà phân phối chuyên nghiệp trên màn hình LCD với kho và kho riêng của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng trên toàn thế giới dựa trên tính toàn vẹn.

Chúng ta làm gì:

Là nhà phân phối LCD hàng đầu tại Trung Quốc, chúng tôi rất mạnh về các bảng EOL và khó tìm thấy các bảng của các thương hiệu nổi tiếng như NEC, SHARP, AUO, SAMSUNG, LG, TIANMA, HITACHI, KOE, v.v.

Các dòng sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trên các thiết bị y tế, cơ sở điều khiển công nghiệp, thiết bị đo trở kháng điện cầm tay, màn hình camera kỹ thuật số, thiết bị xe, thiết bị hàng không vũ trụ.

Các sản phẩm của chúng tôi chủ yếu bao gồm các kích thước nhỏ, như 1.5 ", 2.0", 2.2 ", 2.5", 3.0 ", 3.5", 4.0 ", 4.2", 4.3 ", 4.7", 5.0 ", 5.5", 5.7 ", 6.0", 6.4 ", 7.0", 8.0 ", 10.1", 10.4 ", 12.1", v.v ... Hầu hết trong số chúng là nhà máy đóng gói thùng carton niêm phong ban đầu. Hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra độ sáng của chúng bằng bảng thử nghiệm.

Lợi ích của chúng ta:

Màn hình LCD có nguồn gốc trực tiếp từ các nhà sản xuất, OEM / CM và các đối tác kinh doanh trên toàn thế giới trải dài qua năm châu lục bao gồm 40 quốc gia, Hoa Kỳ, Ý, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, v.v. . Với đội ngũ tìm nguồn cung ứng mạnh và có đủ hàng trong kho của chúng tôi và nhóm Kiểm soát chất lượng chuyên nghiệp và các công cụ kiểm tra chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp các bảng chất lượng đáng tin cậy với giá cả cạnh tranh.

N & S sẽ là đối tác mạnh mẽ của bạn trên LCD tại Trung Quốc. Ở đây chúng tôi là để trích dẫn nhu cầu của bạn.

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi
Lịch sử của N & S:

2010: N & S Headapes được thành lập tại HongKong và bắt đầu giao dịch thương mại quốc tế cho các màn hình LCD công nghiệp. Dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn ở Bảng LCD dành cho các thương hiệu quốc tế: Samsung, Sharp, LG, NEC, AUO, HITACHI, Tianma, BOE và hơn thế nữa.

2014: N & S đã tích hợp hơn 50 nhà cung cấp xuất sắc và thành lập bộ phận Kiểm soát chất lượng chuyên nghiệp. Trong 4 năm qua, chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài với hơn 500 Khách hàng.

N & S trở thành nhà phân phối màn hình LCD công nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc, chúng tôi là chuyên gia về màn hình LCD và màn hình LCD thiếu hụt.

2016: Là nhà phân phối chuyên nghiệp hàng đầu cho các màn hình LCD công nghiệp, chúng tôi sở hữu hàng tồn kho Kho chuyên nghiệp và chuyên nghiệp và các kênh tìm nguồn cung ứng mạnh mẽ và trưởng thành. Trong năm nay, N & S cũng đã mở rộng tới hơn 1500 khách hàng tại 60 quốc gia.

Năm 2017 : Với sự phát triển, chúng tôi đã có 65 nhân viên, trong năm nay, chúng tôi cũng đã mở rộng tới hơn 2300 khách hàng trên thế giới.

2018 : Chúng tôi là đại lý của Tianma, trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp hơn tại Trung Quốc.

2019 : Năm nay, N & S đã nhận được nhiều bất ngờ hơn từ khách hàng và chúng tôi có một hệ thống quản lý hoàn hảo cho sản phẩm và nhà cung cấp., Cũng đã có 69 nhân viên.

N & S vẫn đang tiếp tục di chuyển ...

N&S ELECTRONIC CO., LIMITED N&S ELECTRONIC CO., LIMITED N&S ELECTRONIC CO., LIMITED N&S ELECTRONIC CO., LIMITED N&S ELECTRONIC CO., LIMITED N&S ELECTRONIC CO., LIMITED
1 2 3 4 5 6
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : NEC, SHARP, LG, HITACHI, Mitsubishi, KOE, INNOLUXSAMSUNG, Optrex, Kyocera, TIANMA ...

Số nhân viên : 90~100

Doanh thu hàng năm : 20000000-25000000

Năm thành lập : 2010

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Chimei LCD Panel giảm giá chất lượng tốt Chimei LCD Panel giảm giá chất lượng tốt Chimei LCD Panel giảm giá chất lượng tốt Chimei LCD Panel giảm giá